ĐÔI CHÚT VỀ FORD RANGER RAPTOR - PHÚ MỸ FORD

29/03/2023

Trên hệ thống nước ngoài Ford Ranger Raptor được biết đến với hệ thống xả chuyền tải off-road và động cơ xăng V6 tăng áp

Theo Drive, động cơ Ford Ranger Raptor 2022 sử dụng chính xác là loại đã xuất hiện trên Explorer ST cho công suất 400 mã lực, mô-men xoắn 563 Nm. Trên chiếc SUV cỡ trung động cơ này ghép cặp cùng hệ dẫn động 2 cầu và hộp số tự động 10 cấp.

Hệ thống tản nhiệt gắn dòng ký tự Ford khổ lớn đặc trưng của phiên bản Raptor, cản trước off-road và đèn ban ngày LED hình chữ C giống bản gốc mà thôi.

Nội thất Ford Ranger Raptor mới sẽ copy lại Ranger gốc với màn dọc cỡ lớn tại trung tâm táp lô, tuy nhiên bản này có tùy chọn đồ họa và hoạt ảnh riêng. Ghế ngồi và vô lăng sẽ được nâng cấp sang dạng thể thao. 

Quan trọng hơn cả, các công nghệ hỗ trợ người lái trên Ford Ranger Raptor mới sẽ ngang bằng Ranger thường thay cho sự thiếu thốn, nghèo nàn ở thế hệ hiện tại (còn không có cả cruise control).

Việc thay đổi động cơ chắc chắn sẽ khiến giá bán của Ranger Raptor 2023 tăng lên không ít. Tuy nhiên, đây cũng không phải vấn đề quá lớn bởi tệp khách hàng của Raptor khác biệt khá nhiều so với những dòng xe off-road khác.

Để có thể được khách hàng ưa chuộng đến vậy, chắc chắn Ranger Raptor 2023 có nhiều điểm khác biệt mà những dòng xe bán tải chạy off-road khác không có.

Thêm nữa là các tiện nghi của Ranger Raptor

Cụm đồng hồ kỹ thuật số 12.4 inch

Màn hình giải trí cảm ứng 12 inch kết nối hiện đại

Hệ thống âm thanh 10 loa cao cấp

2 ghế trước chỉnh điện 10 hướng

1 ổ điện 12V

1 ổ điện 230V

Sạc điện thoại thông minh không dây

Điều hòa tự động 2 vùng độc lập

Gương chiếu hậu chống chói tích hợp cổng USB và 4 cổng USB riêng biệt

Có lẽ cũng không có gì mới nhưng từng chi tiết nhỏ được nâng cấp cũng đủ để đánh giá một Ranger Raptor cho năm 2023.Điểm nhấn vào hệ thống động cơ hay  hệ thống thông tin giải trí khiến Ranger Raptor ghi điểm trong khách hàng.

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ: Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD