Chi tiết xe Ford Explorer EV 2023 chạy điện: Thu nhỏ lại, hiện đại hơn

Chi tiết xe Ford Explorer EV 2023 chạy điện: Thu nhỏ lại, hiện đại hơn

08/05/2023

Ford Explorer EV là mẫu xe điện gầm cao mới được Hãng này công bố, xe sở hữu thiết kế mềm mại, kích thước thu nhỏ so với bản chạy xăng.

Cùng với trào lưu ưu tiên sử dụng xe điện của ngành công nghiệp ô tô thế giới hiện nay, rất nhiều sản phẩm mới được các hãng xe nổi tiếng cho ra mắt, giới thiệu đến người tiêu dùng.

Mới đây, hãng xe Ford tại Mỹ tiếp tục cho ra mắt mẫu xe điện Ford Explorer EV 2023, xe sở hữu thiết kế khác biệt hoàn toàn so với bản chạy động cơ đốt trong.

Ford Explorer chạy điện là sản phẩm hợp tác với Volkswagen, chia sẻ khung gầm của xe điện VW ID4 thay vì sử dụng nền tảng Mach-E như đối với các mẫu xe điện đã được công bố của hãng.

Theo thông tin từ Ford, Ford Explorer chạy điện được mở bán rộng rãi vào cuối năm nay, dự kiến mức giá khởi điểm dưới 48.300 USD.

Ngoại thất Ford Explorer EV thu nhỏ kích thước, mềm mại hơn

Tổng thể ngoại thất Ford Explorer EV 2023 sở hữu nhiều nét tương đồng với bản chạy xăng, nhưng đã được làm mới nhiều chi tiết.

Phần đầu Ford Explorer chạy điện sẽ không có phần lưới tản nhiệt như đối với bản xe xăng mà thay vào đó là phần ốp lớn nằm ngang như “tấm khiên” logo Ford đặt nổi bật ở trung tâm.

Nối liền ngay phía trên dải đèn ban ngày xe tạo hình móc câu hai bên, đan xen với phần viền đen có dòng chữ “ Explorer”. Cụm đèn pha của xe kích thước lớn với công nghệ LED hoàn toàn có khả năng thích ứng.

Phía dưới, cản trước Ford Explorer chạy điện màu bạc ngăn cách bởi hệ thống thông gió, sang hai bên bánh xe là chi tiết viền đen.

Sang hai bên thân xe Ford Explorer chạy điện tạo hình cột C khác lạ tạo hiệu ứng trần nổi,  phần ốp vòm lốp màu đen nổi bật, gia tăng vẻ thể thao cho xe. Tay nắm cửa cùng màu thân xe, gương chiếu hậu chỉnh/gập điện sơn đen.

Ford Explorer chạy điện trang bị bộ mâm hợp kim tối ưu khí động học, hình ngôi sao năm cánh ở giữa màu đen phần viền bao bên ngoài màu bạc lạ mắt, kích thước 19 - 21 inch.

Đuôi xe Ford Explorer EV 2023 có cụm đèn hậu đặt dọc giống với Ford Explorer 2023 chạy xăng nối với nhau bởi phần viền đen nằm ngang có trang trí dòng chữ “Explorer” phía trong. Cản sau xe tương đồng với cản trước đều được mạ bạc có thiết kế đặt cao giúp góc thoát xe tốt hơn.

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn

 


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD