Ford Explorer EV 2023 là mẫu xe đầu tiên trong số hai mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của Ford

Ford Explorer EV 2023 là mẫu xe đầu tiên trong số hai mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của Ford

09/05/2023

Ford Explorer EV 2023 là mẫu xe đầu tiên trong số hai mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của Ford đã được xác nhận sử dụng nền tảng Volkswagen MEB cho các mẫu xe điện, thông qua sự hợp tác giữa Ford và Volkswagen.

Thiết kế đèn pha và mũi xe dựng cao.Cabin của Explorer EV giống với Mach-E của Ford.Phía sau vô lăng được thiết kế hơi vuông là bảng đồng hồ kỹ thuật số "thả nổi", thay vì nằm chìm trong táp-lô, nhưng điểm thu hút sự chú ý là màn hình cảm ứng 14,6 inch đặt dọc của hệ thống thông tin - giải trí.

Dù cùng phong cách như màn hình giải trí trên xe Explorer EV nằm chìm trong cụm điều khiển trung tâm, thay vì đặt nổi hẳn lên trước như ở mẫu Mach E. Màn hình cũng ngả về sau hơn và có thể dịch chuyển cho phù hợp với chiều cao khác nhau của người lái. Phía sau màn hình là ngăn "bí mật" dùng để cất những đồ có giá trị.

Cũng không có núm điều khiển dạng xoay ở đáy màn hình như trên xe Mustang Mach E và cụm điều khiển trung tâm lớn (đủ để chứa laptop 15 inch) có thiết kế giống với một chiếc SUV động cơ đốt trong truyền thống hơn là thiết kế phá cách của nhiều mẫu xe điện, trong đó có VW ID.4.Khu vực cụm điều khiển trung tâm có khoang chứa đồ rộng rãi.

Các lựa chọn khác bao gồm: mô-tơ đơn 228 mã lực kết hợp với cụm pin 77kWh sạc với công suất 170kW, cho xe khả năng di chuyển 539km sau mỗi lần sạc; còn bản cao nhất sử dụng hai mô-tơ điện, tạo thành hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD, cho công suất 335 mã lực và khả năng di chuyển 491km/lần sạc.

Ngoài ra xe được trang bị một số công nghệ an toàn mới, như hỗ trợ chuyển làn và cảnh báo nguy cơ va chạm khi xe ra khỏi chỗ đỗ. Một số trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý khác gồm: ghế lái có tính năng massage, điều hòa tự động hai vùng, khóa không chìa, và cửa hậu có tính năng mở rảnh tay.

Tại châu Âu, Ford Explorer chạy hoàn toàn bằng điện được cung cấp với hai biến thể, Explorer và Explorer Premium, với giá dự kiến sẽ khởi điểm từ dưới 45.000 Euro (49.000 USD).

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD