XE BÁN TẢI FORD RANGER THƯỜNG CÓ PHỤ KIỆN GÌ

XE BÁN TẢI FORD RANGER THƯỜNG CÓ PHỤ KIỆN GÌ

10/05/2023

Những phụ kiện đôi khi rất bình thường và nhỏ nhưng giá trị của nó không hề đơn giản. Vì thế đối với những dòng xe chở hàng hay chở người thì bạn nên trang bị thêm những phụ kiện cần thiết cho xe để yên tâm trên những chặng đường dài. 

Tầm quan trọng của lót thùng xe

Lót thùng xe bán tải chính là phụ kiện tiện ích cho khoang chứa hàng phía sau xe bán tải, đây vốn là nơi thường xuyên đặt đồ đạc, vật nặng, cồng kềnh,…dễ gây ra những vết trầy xước. Theo đó, việc dùng tấm lót như một tấm chắn, giúp cho thùng xe được bảo vệ tối đa khỏi các tác nhân gây trầy xước kể trên. 

 

Thông thường, các loại lót thùng xe bán tải sẽ được làm từ chất liệu ABS hoặc cao su cao cấp, được đúc nguyên khối hoặc phun trực tiếp nên chịu được tác động mạnh. Bên cạnh đó, còn có những đường gân nổi giúp tăng độ ma sát của đồ đạc, không bị trượt khi xe di chuyển ở những đoạn đường xấu.

Tầm quan trọng của nắp thùng xe

Nắp thùng xe sẽ có tác dụng giúp thùng xe tránh được các tác nhân như bụi bẩn, mưa bão hay các yếu tố thời tiết khác tác động.

Trên thị trường hiện có đa dạng các loại nắp thùng xe bán tải, từ nắp cuộn, nắp thùng thấp tới nắp thùng cao. Chưa kể, còn có một số loại nắp thùng cứng có thể nâng/hạ bằng điện hoặc mở 90 độ rất tiện lợi. 

Tầm quan trọng của khay trượt hành lý

Đặc trưng của thùng xe bán tải chính là kết cấu khá cao và gây bất tiện khi xếp dỡ hành lý. Phần lớn, hành lý sẽ nằm sâu bên trong và buộc người dùng phải trèo lên thùng xe để lấy đồ. Giải pháp phù hợp lúc này chính là trang bị thêm khay trượt hành lý.

Tầm quan trọng của ống thở

Mặc dù các dòng xe bán tải được thiết kế cao ráo, khả năng lội nước sâu, nhưng để hiệu quả hơn, nhất là hoạt động off-road, các tài nên trang bị ống thở cho xe bán tải.

Trang bị này ngoài việc giúp tăng hiệu quả khi đi đường ngập nước còn giúp cho ngoại thất của xe trở nên hầm hố, có điểm nhấn hơn rất nhiều.

Tầm quan trọng của giảm xóc & phuộc nhún

Các mẫu xe bán tải đa phần sẽ dùng hệ thống treo sau là dạng nhíp kết hợp với ống giảm chấn. Lối thiết kế này giúp xe bán tải có thể chở hàng nặng tốt hơn, nhưng cũng vô tình làm người ngồi trên xe có cảm giác xóc nảy hơn, không thoải mái như đi xe du lịch.

Để khắc phục hạn chế này, có thể cân nhắc nâng cấp hệ thống treo mới. Trong đó, các chi tiết nâng cấp có thể kể đến phuộc nhún, thanh cân bằng, đệm giảm chấn, nhíp cao cấp,…các trang bị này sẽ giúp xe êm ái, cân bằng hơn khi vào các khúc cua và có sự ổn định hơn khi phanh gấp.

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD