FORD RANGER RAPTOR CẢM GIÁC CỦA DÒNG XE MỚI 2023

FORD RANGER RAPTOR CẢM GIÁC CỦA DÒNG XE MỚI 2023

11/05/2023

Ranger Raptor tượng trưng cho cá tính, gu thẩm mỹ, chất chơi và sự khác biệt.Mặt ca-lăng có Logo Ford lớn hơn tạo cảm giác bề thế, đèn Led matrix hình chữ CBảy chế độ lái tuỳ chọn (Eco, Normal, Sport, Slippery, Mud/Ruts, Rock Crawl và Baja) có thể điều chỉnh phù hợp với mọi loại địa hình

Cabin lấy cảm hứng từ ghế máy bay chiến đấu phản lực, đặc biệt ghế ngồi xe Ranger Raptor (chỉnh điện 10 hướng đối với hàng ghế trước) có thiết kế ôm trọn người lái, giúp lái xe có tư thế chắc chắn khi ôm cua hoặc tiếp đất, đặc biệt là ở chuyển động lên xuống đảm bảo cho cột sống được an toàn.

Màn hình giải trí 12inch cỡ lớn, tích hợp hệ thống Sync 4 mới nhất của Ford kết nối Apple Carplay và Android Auto, cùng với camera 360 rõ nét giúp tăng khả năng quan sát.

Màn hình kết nối Apple Carplay và Android AutoRanger Raptor thế hệ mới nâng cấp hệ thống giảm sóc FOX tăng cường khả năng di chuyển địa hìnhChế độ lái 4A, và đặc biệt là chế độ Cruice Control Off-road di chuyển chậm – “ Việc lái xe Off-road không thể dễ dàng hơn”

Ranger Raptor 2023 là một chiếc Pickup Plus, được thiết kế để đem đến cảm giác của những cuộc đua Off-road tốc độ, động cơ và hộp số cảm giác nhanh và nhạy hơn. Giảm sóc FOX 2.5 có vẻ được điều chỉnh theo hướng thiên về handling hơn.

Được trang bị hộp chuyển ITM (Quản lý mô-men xoắn tương tác, hay còn gọi là “mô-men xoắn theo yêu cầu”). Dễ hiểu hơn, nó là sự kết hợp của 2 hệ thống: Dẫn động AWD on demand (giống như BMW X5) và 4X4 part time (như những chiếc 4X4 thông thường).

Nhiều trang bị khiến Ranger Raptor có khả năng vận hành vượt trội

Chế độ 4A của Raptor được thiết kế làm việc với TOD của hộp số: Hệ thống dựa trên ly hợp cho phép máy tính điều khiển sự phân bổ lực kéo đến các bánh xe phía trước. Nó sẽ tìm kiếm sự trượt phía sau và điều đó sẽ gửi mô-men xoắn tới phía trước khi cần thiết, điều này khiến cho xe dễ dàng hơn trong điều kiện trơn trượt: mưa, mưa đá, tuyết, …

Ở chế độ 4H và 4L, khoá vi sai cơ khí trong hộp số phụ sẽ chuyển đổi chiếc xe thành 1 chiếc 4X4 part time.

 “Thách thức trong việc chế tạo nằm ở việc tích hợp 2 hệ thống vốn phổ biến trên các loại xe khác nhau vào 1 hộp số duy nhất. Ngoài ra, còn có mục tiêu là tối đa hoá tính phổ biến của các thành phần để giảm chi phí sản xuất và hoá đơn nguyên vật liệu – Nó dành cho một chiếc bán tải nổi tiếng với khả năng vượt địa hình” – Theo Pritish Khale - Trưởng Bộ phận thiết kế Ranger Raptor mới.

Xe có chế độ Cruice Control ở tốc độ thấp

Khi chạy ở chế độ Baja, bạn sẽ thấy Ford Raptor 2023 có khả năng Off-road nhanh. Hệ thống cân bằng và chuyển động được bọc lộ rõ ràng trên những con đường cát chông chênh và gồ ghề, vô cùng ấn tượng ở dải tốc độ cao lên tới 80-90km/h nhưng Ranger Raptor 2023 vẫn kiểm soát tốt, tất nhiên một phần cũng nằm ở sự chính xác trong kỹ năng cầm lái.

Người dùng dễ tiếp cận với Ranger Raptor hơn nhờ giá bán.Với giá bán từ 1,299 đến 1,306 tỷ đồng, Ranger Raptor 2023 tách mình ra khỏi phân khúc bán tải phổ thông, khiến cho chiếc xe có một thị phần riêng biệt.

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD