THÔNG TIN THÊM VỀ FORD EVEREST WILDTRAK NĂM 2023

THÔNG TIN THÊM VỀ FORD EVEREST WILDTRAK NĂM 2023

12/05/2023

Theo nguồn tin từ đại lý, Ford Everest Wildtrak bán tại Việt Nam sẽ không có động cơ V6 3.0L như tại New Zealand. Thay vào đó, xe được trang bị động cơ I4 2.0L như bản Titanium+. Động cơ này cho công suất 210 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp hộp số 10 cấp và hệ dẫn động 4x4.

Cũng theo đó thì phiên bản năm 2023 của Everest Wildtrak sẽ được trang bị màn hình 12 inch trung tâm, màn hình 12,4 inch sau vô-lăng, cần số ngắn giống bản Titanium, phanh điện tử, điều hoà tự động... Ghế xe tạo điểm nhấn với các đường chỉ khâu màu cam và logo Wildtrak thêu trên lưng ghế. Trong khi, trần xe có màu đen tương tự bản Titanium. Hình ảnh đăng tải còn cho thấy trên phiên bản này có camera 360 độ.

Các trang bị an toàn trên Everest Wildtrak cũng tương tự bản Titanium+ với các tính năng gồm hỗ trợ đỗ xe chủ động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang, hỗ trợ phanh chủ động, ga tự động thích ứng có dừng và đi (Stop-and-Go), cảnh báo lệch làn đường, hỗ trợ đi giữa làn đường và camera 360 độ.

Đây là một trong những dòng xe đang được ưu tiên của Ford.Ngoài dòng xe điện đang chạy thử nghiệm thì Everest Wildtrak cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng của khách hàng. Việt Nam với thị trường tiềm năng dồi dào đang là điểm đến mạnh nhất của Đông Nam Á.

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn

 


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD