ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ CÁC TRANG BỊ TRÊN Ô TÔ THỪA KHÔNG CẦN THIẾT

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ CÁC TRANG BỊ TRÊN Ô TÔ THỪA KHÔNG CẦN THIẾT

13/05/2023

Bạn có thể cảm nhận hệ thống phanh tự động của  Everest và Ranger đều được trang bị tiêu chuẩn các trang bị an toàn cao cấp, bao gồm 9 túi khí trên tất cả các phiên bản, phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn, cảnh báo điểm mù và giám sát tài xế.

Thêm vào đó là không gian của cửa sổ trời.Toàn cảnh bằng kính nằm trải dài trên đầu xe. Ngoài ra còn có một tấm rèm có thể thu vào để tránh nắng vào những ngày nắng nóng.

Màu nước sơn là các điểm nhấn  đẹp nhất với gam màu đen hoặc mạ crôm trên các chi tiết chính như lưới tản nhiệt và lỗ thông hơi .

Ranger XLT, Sport, Wildtrak và Raptor đều có lỗ thông hơi phía sau được gắn trong bảng điều khiển trung tâm để giữ cho AC chảy ra phía sau. Tuy nhiên, chỉ những xe Everest 5 chỗ mới có thiết lập bảng điều khiển tương tự.

Nhưng đôi khi trên những dòng xe Ford nói riêng hay toàn bộ các hãng khác cũng có sự góp ý của khách hàng. Đơn cử là một số ý kiến dưới đây để bạn hiểu rõ hơn tâm lý của khách khi sử dụng lâu dài chiếc ô tô của chính bản thân mình.

Chế độ đèn pha tự động đôi lúc cũng chưa thật cần thiết vì hầu hết các xe ô tô hiện đại điều có sẵn đèn định vị bật sáng cả ban ngày lẫn ban đêm.Nên đèn pha tự động thường chỉ phù hợp cho người mới lái.

Cabin màu sáng là điều không ưu thích của nhiều bạn trẻ bởi nó hơi khó lau chùi và chưa tạo cảm giác sang chảnh.Bảng điều khiển không nút bấm trên màn hình giải trí hoặc màn LCD có thể giúp người dùng cảm thấy tiện lợi và đậm chất công nghệ. Thế nhưng việc này lại khiến người lái xe phải rời mắt khỏi đường đi để chú tâm vào quá trình điều khiển, rất dễ gặp phải sự cố ở những nơi mà giao thông khó đoán.

Đa số dòng xe SUV hay Crossover có thiết kế sẵn thanh giá nóc chở đồ hoặc các rãnh chờ để lăp đặt. Nhưng ở một số dòng xe không có sẵn tính năng này, chủ xe thường có xu hướng gắn thêm loại thanh giá nóc giả mang tính trưng bày. Chúng được dán bằng keo dính hoặc bắt vít lên mái xe nên không có tác dụng chở đồ, hành lý. Về lâu dài sẽ là sự thừa thãi, thậm chí gây hư hại cho xe (nếu phải khoan, bắt vít).

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD