NHÀ DI ĐỘNG ĐỘ TỪ BÁN TẢI, KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

NHÀ DI ĐỘNG ĐỘ TỪ BÁN TẢI, KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

15/05/2023

Đi phượt đang là xu hướng du lịch của nhiều bạn trẻ. Nhưng ở những nước tiên tiến thì điều này đã trải qua nhiều năm. Còn Việt Nam mình thì mới có vài năm trở lại. 

Có lẽ cũng bởi vì văn hóa khác nhau cách nhìn khác nhau nên các bạn trẻ ở Việt Nam hào  hứng với mỗi chuyến đi dài ngày. 

Nhưng ở những nước khác khi phải ngồi 24h trên những chiếc motorhome là một thử thách nan trải vô cùng.Điều đầu tiên là tìm chỗ đỗ xe hay ngủ qua đêm. Không như Việt Nam người dân rất hiền hòa và hiếu khách tôn trọng sự tự do. Nước ngoài cũng có một số nơi họ cũng khá bình yên nhưng đa phần để được một không gian riêng chỗ tĩnh lặng mà không bị phạt là điều rất khó.

Thêm vào đó là sinh hoạt cá nhân. Thật khó chịu nếu bạn không thu dọn sạch sẽ chiếc motorhome của mình sau một ngày dài. Và cũng thật khó khăn vì nhiều người hay quan sát xe của bạn. Vào ban đêm khi tất cả điều tĩnh lặng bạn cảm nhận thấy sự nguy hiểm đang rình rập. 

Tại Việt Nam thì có thể khác đi một chút vì độ an ninh an toàn vẫn rất cao người dân chan hòa bình đẳng luôn luôn tuân thủ theo luật pháp bởi vậy sẽ không quá mệt mỏi sau những chuyến đi phượt mà ngược lại đôi lúc có các bạn trẻ rất hào hứng khi tham gia đi dã ngoại.

Bởi chiếc motorhome rất tốt nó có thể để hành lý, dụng cụ cắm trại, ván trượt tuyết, cần câu.Khu vực sinh hoạt vẫn có đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho những chuyến đi xa, thậm chí ở nơi cách biệt với thế giới bên ngoài.

Chiếc xe có nội thất sang trọng với giường cỡ Queen, ghế có thể dễ dàng chuyển đổi thành giường cung cấp thêm không gian ngủ.Phòng tắm có vòi hoa sen, bình nóng lạnh, nhà vệ sinh ủ phân hữu cơ.Nhà bếp đối diện phòng tắm (ngăn cách bằng cửa trượt) có bồn rửa, tủ lạnh và bếp.Ngoài ra  hệ thống năng lượng mặt trời 400W được kết nối với pin lithium 540 Ah. Một bộ biến tần 3.000W giúp bổ sung năng lượng. Bể nước ngọt có dung tích lớn (68 lít) giúp cuộc sống “xa nhà” khá thoải mái. Bể chứa nước thải được thiết kế dễ dàng đổ đi.Là nhà di động không ngán mọi thời tiết có đủ lò sưởi, điều hòa không khí, tấm cách nhiệt, quạt, giếng trời thông gió khi cần thiết.

Theo Ford dự tính với một chiếc bán tải như thế này nó sẽ có giá rất cao khoảng 8.3 tỉ đồng tiền Việt Nam và 350.000 USD tiền nước ngoài.Dù giá thành khá cao nhưng những mạnh thường quân vẫn không ngại chi tiền vì xu hướng du lịch dã ngoại ngày càng phát triển.

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD