Sử dụng xe ford khi nào thì nên bảo dưỡng

14/06/2016  • CÁCH BẢO DƯỠNG XE ĐÚNG CÁCH

   Lý do nên bảo dưỡng xe đúng cách


   Các chuyên gia của Xe Ford tại Việt Nam đánh giá rằng hầu hết các khách hàng đều nhận biết được những lợi ích của việc bảo dưỡng xe ô tô đúng cách, theo đúng định kỳ và sử dụng phụ tùng chính hãng, ngăn chặn các hư hỏng, nâng cao tuổi thọ xe, bao gồm luôn đảm bảo xe ở trạng thái vận hành tốt và an toàn, tiết kiệm chi phí …


   Có nhiều nguyên nhân khách hàng chưa bảo dưỡng xe đúng cách như do công việc quá bận rộn quên mất là mình phải bảo dưỡng xe, … điều này đã dẫn đến nhiều hậu quả về tình trạng sức khỏe của xe về lâu dài và khiến tăng chi phí đột biến. Để khắc phục tình trạng này lựa chọn cho mình gói bảo dưỡng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Tốt nhất nên chọ những dịch vụ bảo dưỡng dài hạn, giá phụ tùng thấp hơn và chính hãng… mà vẫn đảm bảo cho xe ở trạng thái vận hành tốt và an toàn nhất.

   Bảo dưỡng xe theo đúng định kỳ


   Các chuyên gia còn cho rằng nên bảo dưỡng xe ở chu kỳ 6 tháng/10.000 km, dài gấp 2 lần so với các hãng xe khác trên thị trường. Đặc biệt một số phụ tùng không yêu cầu thay thế trong 100.000km hoặc 5 năm đầu sử dụng.

   Hiện nay có một nhà sản xuất duy nhất trên thị trường cung cấp gói dịch vụ bảo dưỡng xe định kỳ trọn gói đó chính là FORD. Đây là nơi giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí bảo dưỡng trung bình lên đến 18% trong vòng 3 năm.

   Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các gói bảo dưỡng này hãy liên hệ và đến các đại lý của Ford trên toàn quốc.

  • Đăng ký lịch hẹn dịch vụ


Gọi hotline 1900 252515

Liên hệ với chúng tôi

Đường tới đại lý


 • CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN TRANG CÁ NHÂNTin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD