Những lo lắng khi điều khiển xe ô tô

Tai nạn ô tô là điều mà hằng n

15/06/2016
Khi lái xe ô tô trên những đoạn đường đông đúc phải xoay xở với các điểm đỗ xe hẹp, theo dõi các điểm mù, không biết mình đang đi đâu…đó là một trong những lý do khiến nhiều người quan tâm đến.
Nguyên nhân dẫn đến tai nạn khi lái xe ô tô

Với số lượng tai nạn giao thông như hiện nay thì khảo sát dưới sự ủy quyền của ford cho thấy điều mà khiến đa số ai lái xe ô tô lo ngại nhất bao gồm: di chuyển trên đường phố đông đúc, sợ quái xế ô tô, di chuyển xe ở những nơi chật hẹp, quản lí các điểm mù . Chính vì thế mà có hai xu hướng lựa chọn xe cho mình, đó chính là chọn xe có công nghệ hỗ trợ đỗ xe song song, và chọn xe được trang bị công nghệ phát hiện chướng ngại vật tại các điểm mù.Những thống kê trên có vai trò quan trọng trong việc giúp giúp Ford và các hãng sản xuất ô tô khác nhận thức được những tình huống căng thẳng nhất cho người lái. Và hiện nay Ford đã cải tiến với nhiều tính năng mới và đang tìm hiểu xem công nghệ có thể giúp gì để xoá tan những nỗi lo của các tài xế. Đã trang bị cho mình nhiều công nghệ thiết yếu như camera lùi, đỗ xe song song bán tự động, quản lý điểm mù, quản lí hành trình và hệ thống duy trì làn đường. Ngoài ra còn các công nghệ tiên tiến mà khiến nhiều khách hàng quan tâm đến đó chính là tính năng cảnh báo trước va chạm, xác định người đi bộ và đỗ xe từ xa.
Ford đã tuyên bố sẽ trang bị các công nghệ trợ lái cho tất cả các dòng xe của hãng trong vòng 5 năm tới.
Chủ đề an toàn luôn được nhiều người quan tâm nhất, đặc biệt là tính năng bảo vệ người lái khi xảy ra va chạm. Công nghệ phát hiện điểm mù và hệ thống ngăn chặn va chạm được đánh giá là những tính năng giá trị nhất.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD