Bảo hành

Bảo hành

Chăm sóc xe hơi cũng khá đơn giản, nhưng cái khó là ở chỗ làm sao thực hiện được đều đặn để giữ gìn diện mạo và sức khỏe của chiếc xe.

Không như bảo trì, bảo dưỡng, hay sửa chữa xe - là những việc cần ít nhiều cần có chuyên môn kinh nghiệm, việc chăm sóc xe thường xuyên lại không đòi hỏi đến vậy. Hầu hết người sử dụng xe nếu muốn đều có thể tự làm.

Nếu không muốn tự chăm sóc xe thì sao?

Thì bạn phải thường xuyên thuê dịch vụ ngoài, nếu không muốn rơi vào những tình huống kiểu như sau:

  • Cảm giác lốp xe hơi non, không biết có cần bơm thêm không? Non hơi thì hại lốp, nhưng mỗi lần bơm phải dừng vào quán nào đó thuận tiện, mà đã vào đó là kiểm tra & bơm cả 4 lốp. Lại mất 10-20k. Nhiều nơi không tin tưởng, bơm xong lại cảm thấy hơi căng quá.
  • Bên trong xe có vết bẩn, nội thất bị xỉn màu, có bụi ở những chỗ ít đụng chạm đến, thậm chí có mùi hôi.
  • Sau khi rửa xe đôi ba ngày là lại thấy bụi bặm dính đầy, nhìn không còn thấy nước sơn bóng sáng nữa.
  • Hết nước rửa kính, đúng lúc đang vội cần dùng xe mà kính chắn gió lại bụi bẩn...

Dịch vụ Bảo hành Bảo dưỡng tại Phú Mỹ Ford

Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Chúng tôi tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD